Tin: Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Pháp luật tại địa phương.
Ngày 06/12/2023

Tin: Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Pháp luật tại địa phương.

Sáng ngày 04/12/2023, Tại Nhà Văn hóa UBND xã Hồng Thái. Sở Tư Pháp Tỉnh Thái Bình và Phòng Tư pháp huyện Kiến Xương phối hợp với UBND xã Hồng Thái tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến Pháp luật tại địa phương.

     Về dự hội nghị có Bà Hoàng Thị Hạnh Nga - Phó Trưởng phòng Tuyên truyền phổ biến giáo dục Pháp Luật Sở Tư pháp tỉnh Thái Bình; Bà Trần Thị Hồng - Chuyên viên Phổ biến Giáo dục Pháp luật của phòng phổ biến GDPL Sở tư pháp tỉnh Thái bình; Ông Nguyễn Văn Lâm - Phó phòng Tư pháp huyện Kiến Xương; Ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư BCH Đảng bộ xã; Ông Vũ Ngọc Riền - Phó Chủ tịch UBND xã; Các ông bà là chuyên viên phòng tư pháp huyện; các ông bà là cán bộ, công chức UBND xã, các ông bà trong ban chấp hành các đoàn thể, các ông bà là Bí thư, thôn trưởng, lực lượng công an viên, thôn đội trưởng, các ông bà là các thành viên của các tổ hoà giải ở các Thôn đã về dự đông đủ.

      Tại hội nghị, các đại biểu được nghe bà Trần Thị Hồng - Chuyên viên Phổ biến Giáo dục Pháp luật của Phòng phổ biến Giáo dục Pháp Luật thuộc sở Tư Pháp Tỉnh Thái bình truyền đạt một số điều của Luật Hoà Giải ở cơ sở, Luật Nghĩa vụ Quân sự. Thông qua các nội dung của hội nghị tuyên truyền phổ biến Pháp luật đã giúp các đại biểu hiểu rõ hơn về Luật Nghĩa vụ Quân sự; Luật Phòng, Chống bạo lực gia đình và nắm vững hơn về các kiến thức, các kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác hòa giải ở cơ sở để vận dụng vào thực tiễn, góp phần giữ gìn đoàn kết trong nội bộ Nhân dân, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trong cộng đồng dân cư. 

     Nguồn: Ban Tư pháp xã Hồng Thái

 


Tổng lượt xem bài viết là: 31
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác