Tin: Đại hội Đại biểu Hội LHTN xã Hồng Thái, Nhiệm kỳ 2024 - 2029
Ngày 28/03/2024

Tin: Đại hội Đại biểu Hội LHTN xã Hồng Thái, Nhiệm kỳ 2024 - 2029

Thực hiện sự chỉ đạo của UBH Hội LHTN Việt Nam Huyện Kiến Xương. Được sự nhất trí của Đảng uỷ, UBND xã Hồng Thái.

Sáng ngày 23/3/2024 tại nhà văn hoá UBND xã Hồng Thái. Hội LHTN Việt Nam xã Hồng Thái long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã, Nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí: Nguyễn Thu Phương - Uỷ viên BCH huyện Đoàn, cán bộ cơ quan huyện Hội; đồng chí: Tạ Ngọc Huỳnh - Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí: Nguyễn Thanh Bình - Phó bí thư BCH Đảng bộ xã; đồng chí: Nguyễn Văn Niết - Phó bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã.

Cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã, các đồng chí là Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, các đơn vị kinh tế, Hiệu trưởng các nhà trường cùng 55 đoàn viên thanh niên ưu tú đại diện cho hơn 600 đoàn viên thanh niên trong xã về dự đông đủ.

Tại đại hội được nghe đồng chí Đỗ Minh Hiếu - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã, nhiệm kỳ 2019 - 2024 báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2024; Mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp công tác hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đồng chí Nguyễn Thế dũng lên báo cáo kiểm điểm của Uỷ ban Hội LHTN VN xã Hồng Thái nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Tại Đại hội được nghe bài tham luận của đồng chí Hoàng Thị Hạnh đại diện thanh niên chi hội trường TH&THCS Hồng thái với nội dung: “Xây dựng Hội LHTN Việt Nam xã Hồng Thái vững mạnh, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên”.

Tại đại hội đã hiệp thương cử Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Hồng thái nhiệm kỳ 2024 - 2029 và Bầu trực tiếp chức danh chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã tại Đại hội; Bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu Hội LHTN huyện Kiến xương, Nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Thế Duy - Tổng hợp.