Thông báo của Ban công an xã Hồng Thái V/v Tiếp tục làm Căn cước công dân gắn chíp điện tử.
Ngày 13/12/2021

Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc

Hồng Thái, ngày 13 tháng 12 năm 2021

THÔNG BÁO CỦA CÔNG AN XÃ

V/V tiếp tục làm Căn cước công dân gắn chíp điện tử

Kính thưa toàn thể nhân dân!

Để tiếp tục thực hiện đề án làm cước công dân gắn chíp điện tử, Qua rà soát tại địa phương vẫn còn nhiều công dân chưa làm Căn cước gắn chíp, trong đó có một số công dân đang có mặt tại địa phương chưa làm và công dân đi àm ăn tại các tỉnh thành lân cận nhưng chưa có điều kiện về làm căn cước gắn chíp. Để tạo điều kiện cho tất cả công dân có Hộ khẩu thường trú và Tạm trú trên dịa bàn xã được làm Căn cước gắn chíp, đảm bảo quyền lợi liên quan đến thẻ Bảo hiển y tế, thẻ ngân hàng, bằng lái xe…thì liên hệ với công an xã để kê khai thực hiện việc cấp CCCD gắn chíp.

Đối tượng làm căn cước công dân gắn chíp điện tử:

- Công dân từ đủ 14 tuổi trở lên chưa làm căn cước công dân gắn chíp điện tử.

- Những công dân đang làm việc ở các tỉnh lân cận như: Nam định, Hà nam, Hải Phòng, Hà Nội, Quảng ninh, tranh thủ sắp xếp thời gian về làm căn cước gắn chíp. Công an xã đã bố trí thời gian vào ngày chủ nhật để tạo điều kiện cho công dân đang làm các công ty xí nghiệp có thời gian về làm căn cước gắn chíp.

Công dân lên trụ sở Công an xã để kê khai thông tin cá nhân, khi đi mang theo các loại giấy tờ như: Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân cũ... để kiểm tra thông tin.

Lịch làm căn cước gắn chíp :

- Thời gian một ngày: Từ 7h30´, ngày 19/12/2121 (vào ngày chủ nhật).

- Địa điểm: Nhà văn hóa Ủy ban nhân dân xã Hồng Thái.

- Mọi thắc mắc xin liên hệ đồng chí Sỹ; SĐT: 0942828473 để được giải đáp.

TRƯỞNG CÔNG AN XÃ

(Đã Ký)