LỜI CÁM ƠN CỦA BAN TỔ CHỨC LỄ HỘI ĐỀN ĐỒNG XÂM XÃ HỒNG THÁI NĂM 2023
Ngày 22/05/2023

LỜI CÁM ƠN

CỦA BAN TỔ CHỨC LỄ HỘI ĐỀN ĐỒNG XÂM NĂM 2023

 

Kính thưa các quý vị đại biểu.

Kính thưa Toàn thể Nhân dân cùng Qúy khách thập phương về dự lễ hội Đền Đồng xâm năm 2023.

Toàn bộ nội dung, chương trình tổ chức lễ hội Đền Đồng xâm xã Hồng Thái năm 2023 đã thành công tốt đẹp.

BTC lễ hội xin chân thành cám ơn các quý vị đại biểu đại diện cho Bộ Nội vụ, các Đại biểu đại diện cho HĐND Tỉnh; Sở Nội vụ Tỉnh; Đài phát thanh và truyền hình Tỉnh; Báo Thái bình.

Các Đại biểu đại diện cho Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN cùng các ban, ngành, phòng ban của huyện, đài phát thanh truyền hình huyện, các vị đại biểu nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ; Hội Khuyến học huyện Tiền hải, Các Đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.

Các Đại biểu đại diện lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ các xã Lê lợi, xã Trà giang, xã Quốc tuấn, xã Nam cao; các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng các ban, ngành đoàn thể xã Hồng thái, các vị đại biểu nguyên là lãnh đạo xã Hồng thái qua các thời kỳ; các vị chức sắc tôn giáo, các tín đồ phật tử cùng toàn thể nhân dân và quý khách thập phương về tham dự lễ hội truyền thống Đền đồng xâm xã Hồng Thái năm 2023.

BTC xin trân trọng cám ơn Ban công tác mặt trận cùng toàn thể cán bộ và nhân dân thôn thượng hòa đã phối kết hợp cùng BTC lễ hội để tế lễ và tiễn rước, đón rước kiệu Thánh hậu.

Trân trọng cám ơn các đội nhạc và các đội tế nữ quan làng Thượng gia, cám ơn Ban công tác mặt trận Thôn văn hanh cùng Đội tế nữ quan thôn Văn hanh xã Lê lợi, Đội tế Nữ quan Chùa Thanh quang xã Trà giang, Đội tế Nữ quan Thôn Dục dương xã Trà giang, Đội văn nghệ quần chúng của Hội cựu Thanh niên xung phong Thủ đô Hà nội đã biểu diễn phục vụ các tiết mục văn nghệ dân gian truyền thống trong thời gian tổ chức lễ hội.

BTC trân trọng cám ơn các Tiểu ban đã chuẩn bị và phục vụ tốt trong suốt thời gian diễn ra các hoạt động của Lễ hội.

Đặc biệt BTC Lễ hội xin trân trọng cám ơn và ghi nhận sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chỉ huy cũng như Tiểu ban thể thao ở các thôn trong toàn xã, các vận động viên bơi trải Nam, Nữ ở các thôn, mặc dù trước, trong thời gian tập luyện và thi đấu các vòng bảng giải bơi trải truyền thống phải diễn ra trong điều kiện thời tiết nắng nóng và đã có những đội đã gặp sự cố trên đường bơi. Song phát huy truyền thống bơi trải của mỗi thôn và hơn nữa để đáp lại sự quan tâm của cán bộ và nhân dân các thôn cũng như tấm lòng của các con em xa quê đã ủng hộ cả về tinh thần và vật chất đã tiếp thêm sức mạnh, động lực cùng với sự nhiệt tình của Ban huấn luyện bơi trải và tinh thần thể thao của mỗi vận động viên đã tích cực tập luyện và nhiệt tình tham gia để góp phần vào thành công chung của giải bơi trải truyền thống Lễ hội Đồng xâm xã Hồng thái năm 2023.

Trân trọng cám ơn các Quý vị đại biểu, cùng toàn thể nhân dân, Qúy khách thập phương đã tham dự lễ hội và phát tâm công đức để cùng với BQL để xây dựng và tu tạo cơ sở vật chất của khu Di tích lịch sử đền đồng xâm xã hồng thái ngày thêm trang nghiêm.

 

Kính thưa các quý vị đại biểu.

Kính thưa Toàn thể Nhân dân cùng Qúy khách thập phương về dự lễ hội Đền Đồng xâm năm 2023.

Với những thành công chung của lễ hội Đền Đồng xâm xã Hồng Thái năm 2023, song chắc chắn rằng không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót trong việc tổ chức và đón tiếp và phục vụ các quý vị. Thay mặt BTC lễ hội kính mong nhận được sự tham gia, góp ý chân thành của các quý vị đại biểu, của toàn thể nhân dân và Qúy khách thập phương để từ đó BQL di tích lịch sử đền đồng xâm và BTC lễ hội tiếp thu, rút kinh nghiệm để tổ chức tốt hơn cho các lễ hội tiếp theo.

Thay mặt BTC lễ hội xin trân trọng tuyên bố Bế mạc lễ hội truyền thống Đền Đồng xâm xã Hồng Thái năm 2023.

Xin Kính chúc các quý vị đại biểu cùng toàn thể nhân dân và quý khách thập phương luôn luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc và Thượng lộ bình an.

Xin kính chào và hẹn gặp lại vào dịp tổ chức lễ hội Đền Đồng xâm xã Hồng Thái năm 2024.

Xin chân thành cám ơn!

BAN TỔ CHỨC LỄ HỘI

ĐỀN ĐỒNG XÂM  XÃ HỒNG THÁI NĂM 2023


Tổng lượt xem bài viết là: 601
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác